ฟังก์ชันแชทเวลาจริงของเรา จะมีตัวเลือก " ซิงค์กับบรอดแคสต์ LINE เพื่อแจ้งให้เปิดหน้าบริการลูกค้า - เก็บค่าใช้จ่าย” อยู่ที่ด้านซ้ายของปุ่มส่ง ซึ่งต้องติ๊กถูกไว้ ผู้ใช้จึงจะได้รับบรอดแคสต์แจ้งเตือน (แต่จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับข้อความนี้) หากไม่ได้ติ๊กถูกไว้ ก็จะไม่ได้รับบรอดแคสต์แจ้งเตือน ซึ่งต้องรอจนกว่าผู้ใช้เปิดหน้าต่างแชทเวลาจริงจึงจะได้เห็น

ข้อมูลเพิ่มเติม
เทคนิค: สามารถเปิดการส่งบรอดแคสต์แจ้งเตือนให้กับผู้ใช้เฉพาะตอนส่งข้อความฉบับสุดท้าย เช่น ถ้าต้องการสื่อสาร 3 เรื่องด้วยกัน แนะนำให้เปิดเครื่องหมายติ๊กถูกที่อยู่ด้านล่างในตอนส่งข้อความเรื่องสุดท้าย ก็จะได้ประหยัดค่าข้อความกันนะคะ

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
ยกเลิก
ขอบคุณ!